Cầm đồ điện thoại

Bạn đang cần tìm địa chỉ cầm đồ điện thoại tại Việt Nam để có một khoản tiền chi tiêu giải quyết khó khăn? -Cầm đồ điện thoạimột hình thức vay tiền thế chấp được mọi người biết đến từ lâu tại Việt Nam nhưng số tiền cầm đồ điện thoại nhận được không nhiều, lãi suất cao, tài sản cầm cắm bị giữ lại và đặc biệt dịch vụ cầm đồ điện thoại thường là các cá nhân tại Việt Nam nên không an toàn, không uy tín, rủi ro cao; đặc biệt nếu đó là smartphone giá cao như oppo, samsung, iphone,... Hơn nữa, các bạn sinh viên, công nhân, nhân viên thường ở xa nhà nên nếu cầm đồ điện thoại sẽ không có phương tiện liên lạc nghe gọi với người thân, bạn bè,...

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính uy tín tại Việt Nam chuyên cho vay tiền online nhanh với thủ tục rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư nhân dân (CMND/ CCCD), không cần thế chấp bất kì tài sản gì như điện thoại, laptop,... là bạn đã có thể vay được số tiền ngang với tiệm cầm đồ điện thoại. Hơn nữa, vay tiền chỉ cần CMND ở Việt Nam bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày qua thẻ ATM, không cần gặp mặt và bảo mật thông tin. Ngoài ra, bạn còn có thể vay tiền gấp/ vay tiền nóng qua cầm đồ sổ hộ khẩu, cavet xe, đăng kí xe,...

Dưới đây là danh sách những công ty tài chính cầm đồ/ cho vay tiền online uy tín tại Việt Nam

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 70 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có nên CẦM ĐỒ ĐIỆN THOẠI tại Việt Nam không?
Theo kinh nghiệm và kiến thức của mình về cầm đồ, vay tiền thì không nên cầm đồ điện thoại vì những lí do sau:
+ Điện thoại là vật cần thiết của mỗi người để liên lạc với những người xung quanh. Khi liên lạc bị ngừng lại sẽ rất khó khăn trong cuộc sống hàng ngày nhất là khi gặp rắc rối.
+ Bây giờ có nhiều hình thức vay tiền online tối ưu hơn cầm đồ là vay tiền bằng CMND, bạn không cần gặp mặt như cầm đồ. Tiền vẫn nhận đươc luôn trong ngày, không giữ bất kì giấy tờ gì.
+ Cầm đồ thường không an toàn, rủi ro. Nếu trong trường hợp đến hạn mà bạn chưa có tiền trả thì món đồ đó của bạn sẽ bị mang đi bán thanh lí cho người khác. Như vậy nếu bạn muốn lấy lại sẽ mất số tiền chuộc lớn. Còn vay tiền online bằng CMND nếu bạn quá hạn ít ngày thì chỉ bị phạt thêm tiền lãi.
Như vậy các bạn đã có câu trả lời có nên cầm đồ điện thoại Việt Nam hay không. Câu trả lời là Không. Hãy chọn công ty tài chính cho vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND phù hợp với bạn để có thể vay được tiền nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Ưu điểm của Cầm đồ điện thoại Việt Nam
Cầm đồ điện thoại Việt Nam có ưu điểm đó là bạn có thể vay dài ngày còn vay tiền CMND online thường vay ngắn ngày tối đa là một tháng.
Khi cầm đồ điện thoại dài ngày thì tiền lãi sẽ ít hơn so với vay tiền online ngắn ngày.

Nhược điểm của Cầm đồ điện thoại ở Việt Nam
Cầm đồ điện thoại Việt Nam có các nhược điểm sau đây:
+ Bị giữ lại điện thoại
+ Tốn thời gian gặp mặt, làm hồ sơ
+ Lãi suất cao
+ Không an toàn, rủi ro cao
+ Tìm địa điểm Cầm đồ điện thoại tại Việt Nam rất khó khăn

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

 

Ý kiến khách hàngPreNext